shippop

ผู้พัฒนานวัตกรรม

ส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ 50 บาท

50 บาท

ส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ 50 บาท เพียงกรอกโค้ดตามภาพประกอบ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)
จำนวนจำกัด: 50
หมวดหมู่: บริการขนส่ง

SHIPPOP

17 มิ.ย. 2564 14:26:15 | 1,046

วัตถุประสงค์ของนวัตกรรม: เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน, พัฒนาบุคลากร ต้องการนักลงทุน, ผู้ประกอบการ หรือไม่?: ต้องการ ต้องการนักลงทุนประเภท: นักลงทุนอิสระ, สถาบัน, กองทุน ต้องการเงินลงทุน: 450,000,000 บาท รายได้ปัจจุบัน/ต่อปี: 383,142,501 บาท ผู้ถือหุ้นหรือลงทุนอันดับ 1: นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ ผู้ถือหุ้นหรือลงทุนอันดับ 2: นายสุทธิเกียรติ จันทรชัยโรจน์
คำอธิบายรายละเอียดนวัตกรรม

เราเป็นคนกลาง เป็นเหมือนนายหน้าของขนส่งทุกเจ้าในประเทศไทย เราทำหน้าที่จัดหาราคาขนส่ง ค่าขนส่งที่ดีที่สุด ในทุกๆเจ้า และ นำมาเสนอลูกค้า

ระบบของเราช่วยให้คุณสามารถจัดการเรื่องขนส่งให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยระบบดังต่อไปนี้ 

- เปรียบเทียบราคา

- ชำระเงิน ผ่านเว็บ/วางบิล

- ออกหมายเลขพัสดุ

- พิมพ์ใบปะหน้า

- เก็บเงินปลายทาง

- การจัดส่ง ไม่ต้องต่อแถว / ขนส่งรับพัสดุที่บ้าน

- แจ้งหมายเลขพัสดุ

- อัพเดทสถานะอัตโนมัติ และ ค้นหาได้อีก

- การรับประกัน การตามของ

- เรามี CS คอยตามช่วยคุณ


โทรติดต่อ 092-905-3355

line : @shippop


ขนส่งที่ร่วมจัดส่งกับทางชิปป๊อป มีดังนี้ - ไปรษณีย์ไทย - CJ LOGISTICS - SCG EXPRESS - NINJA VAN - FLASH EXPRESS - BEE EXPRESS - TRUE E-LOGISTICS - ARAMEX - LALAMOVE - BEST EXPRESS - J&T EXPRESS - JWD EXPRESS - KERRY EXPRESS

คือ ลูกค้าที่มียอดขั้นต่ำในการจัดส่งไม่ต่ำกว่า 1,000 ชิ้นต่อเดือน และมีการใช้งานอย่างต่อเนื่องตลอดทุกเดือน ไม่ต้องกรอกน้ำหนักและขนาดของพัสดุ ค่าขนส่งชำระตามที่ใช้งานจริงเท่านั้น หรือหากมีเว็บไซต์ สามารถใช้งานผ่านการเชื่อมต่อระบบ API ได้ทันที การสมัครใช้งานเป็นลูกค้ารายเดือน ลูกค้าจะต้องทำการสมัครสมาชิกผ่านพนักงานฝ่ายขายของบริษัทชิปป๊อปเท่านั้น โดยต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครดังนี้ # นิติบุคคล หนังสือรับรองบริษัท สำเนาบัตรประชาชนของผู้มีอำนาจในหนังสือรับรอง ภพ.20 (ถ้ามี) สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน สำเนาหน้าบัญชีธนาคารโดยมีชื่อบัญชีตรงกันกับชื่อบริษัท เท่านั้น # บุคคลธรรมดา สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน สำเนาหน้าบัญชีธนาคารโดยมีชื่อบัญชีตรงกันกับสำเนาบัตรประชาชน (กรณีต้องการใช้บริการเก็บเงินปลายทาง COD)

การลงทะเบียนใช้งานผ่านหน้าเว็บไชต์ www.shippop.com สามารถเข้าสู่ระบบได้ โดยสามารถลงทะเบียนได้ 2 วิธี 1. คลิกที่ปุ่ม Facebook ยืนยันการขอใช้งาน และเริ่มใช้งานกับเราได้เลย 2. เข้าสู่ระบบโดยการสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่ง่ายๆด้วย E-mail ของคุณ 2.1. กรอกข้อมูล 2.2. ยืนยันตัวตน ผ่านทางอีเมล 2.3. ยืนยันตัวตนเรียบร้อย และเริ่มต้นใช้งานที่ปุ่ม "เริ่มต้นการใช้งาน" ด้านขวามือ 2.4. เข้าสู่ระบบชิปป๊อปเรียบร้อย

คือ ชิปป๊อป เราเป็นระบบบริการจองขนส่งออนไลน์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการขนส่งได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สามารถเลือกจองขนส่งได้ตามที่คุณต้องการ สามารถเปรียบเทียบราคาค่าจัดส่งสินค้า ชำระเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต สามารถออกหมายเลขพัสดุ และพิมพ์ใบปะหน้าพัสดุได้จากระบบทันที รวมถึงการติดตามสถานะพัสดุได้ผ่านระบบอีกด้วย ทำให้ท่านสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายและวางแผนค่าขนส่งล่วงหน้าได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการรับของถึงบ้าน หรือไม่ต้องรับคิวเข้าแถว ส่งผลดีในการบริหารจัดการเวลาและช่วยลดต้นทุนในการเดินทาง