WELOVEBOOKING

ผู้พัฒนานวัตกรรม

ดีลเด็ดที่ SMEs ห้ามพลาด! แพ็กเกจพิเศษสำหรับทุกธุรกิจ ระบบ E-Voucher บน LINE OA ตัวช่วยในการเพิ่ม Cash flow

1,990 บาท

*โปรโมชันตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 64 เท่านั้น *ใช้งานระบบได้ตั้งแต่ 20 ก.ค. 64 เป็นต้นไป
จำนวนจำกัด: 1,000

BOOSTER ธุรกิจคลินิก! สร้างกำไรและเพิ่มประสิทธิภาพผ่าน LINE OA ของคุณ

9 ก.ค. 2564 10:30:58 | 756

วัตถุประสงค์ของนวัตกรรม: เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน, ลดค่าใช้จ่าย ต้องการนักลงทุน, ผู้ประกอบการ หรือไม่?: ต้องการ ต้องการนักลงทุนประเภท: สถาบัน
คำอธิบายรายละเอียดนวัตกรรม

WELOVEBOOKING ผู้นำด้านการพัฒนาแพลตฟอร์มบริหารจัดการการจำหน่ายตั๋วครบวงจร ภายใต้การดูแลของบริษัท แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส จํากัด (มหาชน) บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติไทย ที่มีประสบการณ์การพัฒนาระบบออนไลน์มามากกว่า 15 ปี ให้กับธุรกิจกว่า 100 รายทั่วประเทศไทย การันตีด้วยรางวัลรองชนะเลิศประเภท Business Service จาก Thailand ICT Awards 2018

WELOVEBOOKING ยังมุ่งออกแบบและพัฒนาโซลูชันอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์ธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นระบบการตรวจสอบตั๋วหน้างาน ระบบการจองที่นั่งผ่าน LINE Official Account ระบบจัดการหน้าร้าน (POS) ระบบชำระเงินออนไลน์ผ่านระบบบัตร E-Cash และระบบบริหารสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM) เป็นต้น เพื่อครอบคลุมการบริหารจัดการธุรกิจของลูกค้าในทุกอุตสาหกรรม อาทิเช่น กีฬา การท่องเที่ยว การแสดง นิทรรศการ ดนตรี ร้านอาหาร ธุรกิจรถ เรือประเภทโดยสารหรือนำเที่ยว และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถมีเวลามากขึ้นในการให้ความสำคัญกับการพัฒนาธุรกิจและสร้างโอกาสการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต

ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า ณ ขณะนี้ LINE คือแพลตฟอร์มที่น่าสนใจเพราะมีฐานลูกค้าใช้งานอยู่สูงสุดเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศ 🌏 และนี่คือโอกาส ถ้าหากคุณคือผู้ประกอบการธุรกิจทั้งขนาดใหญ่ และขนาด SME ก็ไม่ควรพลาดในการนำแพลตฟอร์มนี้มาใช้เป็นเครื่องมือในการทำการแข่งขันทางธุรกิจอย่างแน่นอน

แต่ก็ยังมีหลายคนที่สงสัยว่า.. ประโยชน์ของ LINE จะเข้ามาช่วยในธุรกิจจองจำหน่ายตั๋ว หรือสินค้า/บริการของคุณได้อย่างไร?? และนี่ก็คือประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการใช้งานระบบ E-Booking & E-Voucher บน LINE OA

   • คุณจะได้ระบบจองตั๋ว หรือขายสินค้า/บริการเป็นของตนเอง
   • ได้ฐานข้อมูลเป็นของตนเอง เพื่อวิเคราะห์ลูกค้าทุกรายได้อย่างแม่นยำ
   • สามารถบริหารจัดการง่ายไร้คนกลางควบคุม
   • รวมการโปรโมท และขายไว้ในช่องทางเดียว
   • ซื้อตั๋วได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องรอ Call Center
   • ชำระเงินออนไลน์ จ่ายง่าย ๆ ผ่าน QR Payment (Qr Code, Credit Card และอื่นๆ)
   • Confirmation ไม่หาย แม้ Chat หาย! ระบบเก็บให้คุณทุก E-Confirmation
   • ปรับเปลี่ยนโปรโมชั่น หรือส่งเสริมการขายได้ตามใจคุณ
   • วิเคราะห์วางแผนการตลาดได้ตรงเป้าหมาย จากรายงานสรุปการขาย

ส่วน Feature ที่จะเข้ามาช่วยให้การทำธุรกิจคุณง่ายกว่าเดิมนั้นมีอีกมากมาย

Sale Package | Marketing Promotion กลุ่มฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่มยอดขายสร้างกำไร ด้วยการสนับสนุนการจำหน่ายตั๋ว หรือขายสินค้า/บริการ ผ่านโปรโมชั่น หรือแคมเปญต่างๆ ที่สามารถจัดการขายได้แบบตรงใจคุณ
Payment Gateway ฟีเจอร์เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของคุณในการชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้แบบ 24 ชม. และเลือกชำระเงินได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ Qr Code หรือ Debit/Credit Card เป็นต้น
• Membership ฟีเจอร์ที่ช่วยจัดกลุ่มสมาชิกได้แบบหลากหลาย และกำหนดสิทธิพิเศษได้ตามกลุ่มประเภทสมาชิก
• Allotment | Seat Management กลุ่มฟีเจอร์ที่ช่วยจำกัดจำนวนการจองจำหน่ายตั๋ว หรือสินค้า/บริการที่ต้องการเปิดขาย หรือการจองตั๋วแบบระบุที่นั่งตามผัง ซึ่งสามารถบริหารจัดการได้แบบอัตโนมัติ และตรวจสอบความถูกต้องได้แบบละเอียดและแม่นยำ ทำให้สะดวกสบายทั้งผู้ซื้อและผู้ขายเป็นอย่างสูง
Wallet Sytem ฟีเจอร์จัดการกระเป๋าเงินออนไลน์ ช่วยให้การเติมเงิน หรือจ่ายเงินเป็นไปได้ง่าย และกำหนดสิทธิพิเศษได้อีกมากมาย
Reporting ฟีเจอร์สำคัญที่ช่วยรวบรวมยอดขายจากทุกช่องทาง เพื่อสนับสนุนในการวิเคราะห์แนวทางของธุรกิจ (Data-Driven) โดยตรวจสอบได้แบบ  Real-Time

ปรับตัวให้ทันยุค 5.0 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการให้กับธุรกิจ และสร้างความได้เปรียบต่อคู่แข่งขัน


หัวข้อแท็ก (Tags): E-ticket E-voucher Ticketing Line